;
Chủ nhật, Ngày 26/03/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy

Bạn tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn? Hình dáng và màu sắc thế nào phù hợp với tuổi 1981 theo phong thủy? Vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Bàn làm việc là một trong những món nội thất văn phòng quan trọng. Cùng với ghế làm việc, nó giúp người sử dụng có tư thế ngồi đúng và thoải mái nhất, từ đó đem lại hiệu quả cao trong công việc. Cũng theo phong thủy, nếu bàn làm việc được đặt đúng hướng thì còn đem lại nhiều thuận lợi, may mắn cho người sử dụng.

Chính vì thể, cứ vào dịp đầu năm, nhiều doanh nghiệp, nhất là nội thất phòng giám đốc lại sắp xếp lại văn phòng cho phù hợp với từng năm và tuổi của mình. Năm 2107 những người tuổi Dậu lại càng phải chú ý vì năm nay là năm tuổi. Vậy, hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 theo phong thủy thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Tính cách và công việc người tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Dậu sinh ra là người có tổ chức, kỷ luật. Họ ngăn nắp từ trong tư tưởng và thích giữ mọi thứ gọn gàng. Người tuổi Tân Dậu, họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa, nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở. Năm 2017 này, người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ quan tâm đến sự nghiệp của mình nhiều hơn. Để thu được kết quả tốt nhất, cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Nhờ sự ủng hộ của người thân mà người tuổi Tân Dậu năm nay sẽ đạt được những kết quả hơn  mong đợi.

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 giúp bạn đón tài lộc và công việc hanh thông

Tài vận của người Tân Dậu năm nay rất tốt nhưng cũng cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến lợi ích của mọi người. Đặc biệt cần kiềm chế bản thân và nên chú ý đến phong thủy phòng làm việc để đẩy mạnh doanh số và tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho tuổi Tân Dậu 1981

Theo phong thủy, mỗi năm, mỗi mệnh nam – nữ lại có một sao chiếu khác nhau chính vì vậy hướng đặt bàn làm việc tốt cũng khác nhau. Năm 2017 này, người tuổi Tân Dậu 1981, công việc thuận buồm xuôi gió, được nhiều tiền, mọi người thương quý tín nhiệm, tiếng vang khắp nơi. Trên mặt giao tế, người tuổi Tân Dậu có một sức hút mãnh liệt, chưa kể tài năng học thức, bằng cấp cũng được tin cần và nể trọng.

Nam mệnh

Sinh năm dương lịch: 1981
Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
Sao chiếu: La hầu
Niên mệnh: Mộc
Quẻ mệnh : Khôn Thổ
Ngũ hành: Thạch lựu Mộc- Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài của nam mệnh sinh tuổi Tân Dậu 1981 là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Tân Dậu thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y).

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam,với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 là với nam là phía Đông Nam, với nữ là phía Đông Nam của văn phòng làm việc

Nữ mệnh

Sinh năm dương lịch: 1981
Sinh năm âm lịch: Tân Dậu
Sao chiếu: Kế đô
Niên mệnh: Mộc
Quẻ mệnh : Khôn Thổ
Ngũ hành: Thạch lựu Mộc- Gỗ cây thạch lựu

Hướng đặt bàn làm việc tốt: Phương vị đặt bàn là Thần Tài của nữ mệnh người sinh tuổi Tân Dậu là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Tân Dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y).

Một số chú ý khi chọn hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa, tránh đối diện cửa ra vào, theo kinh nghiệm của những người xưa thì làm cho bạn luôn được tỉnh táo khi làm việc, thông minh…bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Nên sử dụng ghế có điểm tựa. Theo phong thủy thì cách bài trí này làm cho người ngồi có nhiều ”quý nhận phù trợ” đồng nghiệp, nhân viên, sự nghiệp thanh tiến, trong bất kỳ trường hợp nào thì đều rất kỵ kề bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường.

Hướng đặt bàn làm việc tốt cho người tuổi Tân Dậu 1981 là hướng ra cửa

Bàn làm việc giám đốc của người tuổi Tân Dậu phải hướng ra cửa

Một trong những điều tối kỵ khi thiết kế nội thất phòng giám đốc theo phong thủy là không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị cái gì đó đè nén lên mình, không nên đặt bàn hướng ra của cầu thang, vì cầu thang là một chỗ chệnh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngôi làm việc.

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc phù hợp tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, nâu, xanh đậm.

Bàn làm việc màu đen: Màu đen là màu của sự bí ẩn, bất tận, niềm say mê. Là màu sắc của đêm huyền bí, của đại dương sâu thẳm, của vũ trụ bao la, màu đen mang đến nguồn sức mạnh vô biên, không gian bất tận và cả niềm say mê không ngừng. Màu đen cũng là màu rất tốt với người mệnh mộc tuổi Tân Dậu 1981 vì đây là màu tượng trưng cho hành Thủy (theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc). Bên cạnh đó màu đen là màu của sự quyền lực, các lãnh đạo công ty thường chọn. Bạn có thể lựa chọn bàn giám đốc Fami màu đen: Bàn giám đốc Fami BGD32C đang được ưa chuộng để thể hiện uy lực và đẳng cấp của mình. 

Bàn làm việc màu nâu vàng là màu sắc đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng là màu sắc đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981

Bàn làm việc màu nâu vàng: Màu nâu vàng là màu của gỗ, tốt cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng, chỉ riêng dùng màu sắc này đã mang đến tài lộc cho người tuổi Tân Dậu 1981 rồi. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu bàn màu nâu đang được ưa chuộng hiện nay như: Bàn giám đốc Đức Khang DKBGD-017, Bàn lãnh đạo Hòa Phát DT1890H26…

Bàn làm việc màu xanh đậm: Màu xanh đậm là màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Đây cũng là màu xanh giúp người dùng phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái ở phòng làm việc. Đây là màu của bản mệnh tuổi Tân Dậu 1981 hay tuổi Canh Thân 1980 đều rất phù hợp. Bàn làm việc lượn Hòa Phát SVL14...

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc người tuổi Tân Dậu 1981

Kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các món nội thất khác, dụng cụ trên bàn làm việc.

Không nên quá chật trội sẽ làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Bạn nên bố trí sao cho thật phù hợp, tạo khoảng không gian thông thoáng và cảm giác thoải mái khi làm việc.

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn

Người tuổi Tân Dậu 1981 nên đặt trên bàn làm việc đôi sư tử đá nhỏ tăng Tài Lộc và May Mắn

Hồ sơ làm việc của bên trái phải cao hơn bên phải ( Tả Thanh Phong – Hữu Bạch Hổ ). Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy thì sẻ gây dựng được thanh thế, giúp sinh Tài Lộc – May Mắn. Ngoài ra để tăng vượng khí cho phòng làm việc năm 2017 này, bạn nên treo 1 bức tranh gà trống. Tranh gà trống có ý nghĩa gì và cách bài trí mang tài lộc bạn tham khảo tại đây nhé!

Những điều bạn cần biết là bản làm việc hay xung quanh bàn làm việc phải sạch sẽ, không gian thoáng mát, để sinh khí luân chuyển. Nó tạo cho người làm việc thấy thoải mái hơn, tinh thần minh mẩn.

Như vậy, qua những thông tin hữu ích ở trên, bạn có thể thể dễ dàng lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981, cũng như hình dáng và màu sắc phù hợp theo phong thủy. Để bạn dễ mang lại may mắn cho bản thân và công việc hanh thông, nhiều tài lộc hơn trong năm 2017 này nhé!

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang