;
Thứ tư, Ngày 25/01/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974

Hướng đặt bàn làm việc tuổi giáp dần 1974

Xem vị trí, hướng bày biện bàn làm việc cho người sinh năm 1974, tránh ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

- Giới tính thân chủ: Nam và nữ
- Năm sinh thân chủ: 1974
- Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

 

 Bạn sinh vào năm Giáp Dần 1974 và muốn việc kinh doanh của mình phát đạt hơn? Bạn muốn một môi trường làm việc cởi mở, ôn hòa với đồng nghiệp? Bạn muốn có được suy nghĩ sáng tạo và làm việc hiệu suất hơn? Nếu câu trả lời của bạn là “Có”, hãy cùng chúng tôi đi sâu nghiên cứu Thuật phong thuỷ ứng dụng trong văn phòng. Bởi theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Vị trí và hướng bàn làm việc cho người tuổi Giáp Dần 1974
- Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Dần là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

- Bạn sinh năm 1974, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

- Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:
+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng.
+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ...)
+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Như vây, người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Nếu bạn sinh vào tuổi Đinh Mão 1987, mời bạn tham khảo “ Tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào” hoặc hoặc nếu bạn sinh năm 1991 có thể đọc bài viết “Bài trí bàn làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991”.

Lựa chọn màu sắc bàn làm việc
Theo phong thủy học, những người sinh vào năm Giáp Dần 1974 có niên mệnh thuộc Thủy. Những màu phù hợp cho phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy đó chính là các màu xanh biển, màu đen, màu xanh lục và xám, trắng. Mỗi màu đại diện cho một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy và mỗi màu chúng đều mang lại một tài lộc và niềm vui riêng cho bản thân chủ sở hữu.

Màu xanh lục: Màu biểu tượng của thiên nhiên hoang dã và cây cỏ, màu sắc của trí tuệ và sự thông minh sáng tạo. Mang tới khả năng ứng biến rất linh hoạt, giúp bạn tăng hiệu suất công việc. Một số sản phẩm thuộc dòng bàn làm việc vàng xanh của nội thất Hòa Phát có màu xanh lục như bàn làm việc Hòa Phát SV140HL3C hay bàn làm việc Hòa Phát SV140HL3C… có thể là những gợi ý hay cho bạn,

Bàn làm việc Hòa Phát SV140HL3C.

Màu xanh biển: Mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, dễ chịu, giúp công việc tiến hành tốt, thuận lợi hơn và ít bị căng thẳng trong quá trình làm việc.

Màu đen: Là màu mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và đầy huyền bí. Bàn làm việc có màu đen sẽ đem tới cảm giác quyền lực và rất dễ thăng tiến trong con đường công danh, sự nghiệp. Bàn làm việc màu đen thường dành cho vị trí lãnh đạo cao cấp như giám đốc. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn giám đốc của nội thất Fami như Bộ bàn giám đốc BGD32C, Bàn giám đốc BGD1809F2, Bộ bàn giám đốc BGD18F4….

Bộ bàn giám đốc BGD32C.

Màu trắng: Mang vẻ đẹp tinh khiết đơn giản và màu trắng là màu biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giúp bạn tránh đi rất nhiều cảm giác căng thẳng, stress, mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn chân sắt của nội thất 190…. với màu trắng hợp với mệnh Thủy như các mẫu bàn BS14HK1-LG, BS14-MG, BS114H1-LG….

Màu xám: Một màu sắc trung tính mang tới sự nhẹ nhàng cho tâm hồn của người làm việc.

Màu mà người mệnh Thủy nên tránh chọn cho bàn làm việc là các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Chất liệu và hình dáng bàn làm việc
Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim sinh Thủy nên bàn làm việc của những người thuộc mệnh thủy có thể được làm từ đá hay từ kim loại. Và Thủy sinh Mộc nên chất liệu bàn làm bằng gỗ cũng hợp phong thủy.Xem thêm Tầm quan trọng của màu sắc và cách lựa chọn cho từng cung mệnh” và “Chất liệu và hình dáng nhà ở tốt nhất theo Ngũ hành” để biết bạn thuộc Mệnh gì, màu sắc, chất liệu nào là phù hợp.

Mẫu bàn chân sắt 190 BS14HK1-LG. 

Những người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 cũng nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

 

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

- Nên đặt trên bàn làm việc 190 một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

- Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);

- Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

- Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

- Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc theo phong thủy và cách hóa giải.

- Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

- Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

- Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ!

 

Xem thêm:  Vài gợi ý bố trí bàn làm việc hợp phong thủy theo tuổi.

                 Cách bài trí nhà cho người mệnh Kim.

                 Người mệnh Thổ có nhất định phải tránh xa đồ gỗ?

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thiết kế, dự án

Mr. Giang: 0983 117896

Mr. Tuấn: 0961 438868

Mr. Cao: 0981 686 887

Gọi mua hàng 

043 5402270 (3 lines)

Ms. Nguyệt: (ext 201) 0966 02 6866

Ms. Hằng: (ext 204) 0974 897 776

Ms. Bích: (ext 202) 096 727 6668

Đại lý

Mr. Giang: 0983 117896

Ms. Bích: 096 727 6668

Nhà máy

Mr. Thọ - Quản đốc

Tel: 098 373 7379

Fax: 043 376 6753

Chi nhánh Sài Gòn

Hotline: 0917 281 359

Mr. Duy: 0913 093 359

Tel: 08 35 101 012

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang