Nội thất Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là công ty mẹ cùng các công ty thành viên và công ty liên kết.

Là thành viên thứ hai của tập đoàn Hòa Phát, Công ty nội thất Hòa Phát ra đời ngày 1/11/1995, với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH TM Sơn Thủy. Lúc đầu, Công ty phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Malaixia, Singapo và Indonexia. Sau một thời gian tích luỹ kinh nghiệm, Công ty đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng từ các nước tiên tiến trên thế giới như Đài Loan, Đức và Italia. Sản phẩm của công ty tập trung mạnh vào các mảng gia đình, trường học, văn phòng, bệnh viện, chung cư........Đến nay, Nội thất Hòa Phát được biết đến như một nhà sản xuất nội thất có thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Các sản phẩm chính của Công ty nội thất Hòa Phát bao gồm:

1. Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp
2. Bàn, tủ sắt văn phòng
3. Bàn vi tính
4. Ghế xoay văn phòng
5. Két bạc chống cháy, an toàn
6. Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép
7. Các sản phẩm nội thất gia đình làm từ gỗ tự nhiên
8. Các sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm....
9. Các sản phẩm phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, các loại ghế rạp hát, hội trường, ghế ngồi trên sân vận động.

Các sản phẩm của công ty được bán đến hầu hết các bộ, ban ngành trên khắp đất nước Việt Nam với mạng lưới đại lý trải rộng trên 64 tỉnh thành trên cả nước, Công ty đang và sẽ cố gắng phục vụ hết lòng vì khách hàng để mãi mãi là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn