Nội thất Fami

Công ty TNHH FAMI được thành lập với tiền thân là Công ty TNHH 4P thành lập năm 2001, Công ty thiết lập khu nhà xưởng quy mô và hiện đại rộng  10.000m2 tại Tỉnh Hưng Yên. Lĩnh vực chính của Công ty bao gồm: lắp ráp linh kiện điện tử và sản xuất hàng nội thất văn phòng và khuôn mẫu. 

Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất văn phòng FAMI của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine và Laminate có độ bền cao, chống cháy và chống xước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Fami là nhà sản xuất nội thất nổi tiếng với chất lượng sản phẩm cao và quy trình sản xuất theo chuẩn quốc tế

Kể từ năm 2004, nhà máy sản xuất Nội thất văn phòng của Công ty đã chính thức đi vào hoạt động. Với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc (công suất 20.000 sản phẩm/tháng), tạo ra các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao cấp mang phong cách hiện đại, tiện lợi, tạo không gian làm việc hoàn hảo và thoải mái cho người sử dụng.

Với hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu, nội thất văn phòng FAMI của chúng tôi mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú. Bề mặt sử dụng chất liệu Melamine và Laminate có độ bền cao, chống cháy và chống xước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Chính vì vậy, nội thất văn phòng FAMI đã được trao tặng huy chương vàng tại Hội chợ thương mại Quốc tế Việt Nam EXPO 2005, Cúp vàng Ngành xây dựng Hội chợ Vietbuild 2007, Huy chương vàng chất lượng sản phẩm Hội chợ Vietbuild 2007...

Hiện nay công ty cung cấp sản phẩm thông qua các kênh phân phối với hơn 60 đại lý cấp 1 tại các tỉnh, thành phố và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc, Mỹ. Ngoài ra Công ty cung cấp trực tiếp cho các dự án lớn như Công ty Brother, Ngân hàng ACB, Techcombank, Doji Plaza, Sở giáo dục Hà Nội...

Cùng với lòng nhiệt tình và trình độ cao của toàn thể cán bộ công nhân viên, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như các chuyên gia kỹ thuật nước ngoài, sản phẩm nội thất văn phòng FAMI đang từng bước phát triển vững chắc cùng với sự hòa nhập chung của đất nước trong nền kinh tế khu vực. Với phương châm " We know your style"-" Chúng tôi hiểu rõ phong cách của bạn", hãy để chúng tôi chăm sóc căn phòng làm việc của bạn! Sự thoải mái của bạn sẽ đem lại hiệu quả công việc thật hoàn hảo.

Hiện tại Nhà máy Fami sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp cho các văn phòng, phòng lãnh đạo như Dòng bàn Laminate với các kiểu dáng và màu sắc khác nhau, ngoài dòng sản phẩm này, công ty chúng tôi còn hướng đến người tiêu dùng dòng sản phẩm cho nhân viên nhưng cao cấp, các mặt bàn, cánh tủ đều dùng laminate, cạnh bàn bo cong fostforming rất đẹp. Dòng sản phẩm Classic này hiện tại được khách hàng rất ưa chuộng

Dòng sản phẩm chúng tôi nhắc tới là dòng, anpha, dòng beta, EVO.. những dòng sản phẩm sản xuất melamine, dành cho khách hàng trung bình, tuy nhiên chất lượng rất tốt, và được khách hàng rất quan tâm

Rất mong được sự hợp tác từ Quý khách hàng, chúc cho tất cả quý khách hàng và công ty chúng tôi ngày càng có mối quan hệ gắn bó thân thiết hơn nữa trong tương lai.