;
Chủ nhật, Ngày 26/03/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Những bàn họp văn phòng hiện đại và sang trọng

Những bàn họp văn phòng hiện đại và sang trọng

Bàn họp văn phòng được xem là một trong số các sản phẩm nội thất quan trọng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay, lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng sản phẩm là những điều khó có thể bỏ qua.

Trong các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và nội thất phòng họp nói riêng thì bàn họp văn phòng đóng một vai trò quan trọng. Đây chính là nơi tiến hành công việc họp bàn trong công ty, doanh nghiệp hoặc đàm phán, tiếp khách, ký kết hợp đồng với các đối tác. Bên cạnh đó, bàn họp văn phòng còn là nơi để phỏng vấn các ứng viên hoặc tổ chức các hội nghị, hội thảo hoặc thảo luận về các vấn đề quan trọng của công ty, cơ quan hay doanh nghiệp hiện nay. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một chiếc bàn họp văn phòng phù hợp là điều mà các công ty, doanh nghiệp cần phải quan tâm. Điều này không chỉ góp phần tạo sự thoải mái trong các cuộc họp mà tăng tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt các đối tác và ứng viên phỏng vấn.


Để lựa chọn các loại bàn họp văn phòng ưng ý, các công ty nên căn cứ vào diện tích phòng họp để lựa chọn kích thước và chủng loại bàn họp phù hợp cho văn phòng của mình. Thêm vào đó, cần chú ý đến màu sắc, chất liệu và giá cả của bàn họp văn phòng. Hiện nay, Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bàn họp khác nhau dành cho các văn phòng, đa dạng và phong phú về chủng loại cùng với đó là nhiều thương hiệu uy tín như bàn họp văn phòng 190, Fami hay bàn họp do chính Đức Khang sản xuất đáp ứng nhu cầu của mọi công ty, doanh nghiệp hay cơ quan. Dưới đây là một số loại bàn họp văn phòng cho quý khách tham khảo lựa chọn.

bàn họp văn phòng 1
Bàn họp FM-2429#P của thương hiệu Fami được làm bằng gỗ công nghiệp phủ sơn PU tạo sự sang trọng cho văn phòng, bàn có hình chữ nhật với kích thước W2400 x D1200 x H760mm thích hợp với nhiều diện tích phòng họp hiện nay.


bàn họp văn phòng 2
Bàn họp DKBH-09 là dòng sản phẩm độc quyền của thương hiệu nội thất Đức Khang, đây là loại bàn họp văn phòng chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Bàn họp này có mặt liền hình chữ nhật cạnh vát, mặt bàn soi chỉ tạo dáng và không có yếm. Hiện nay, bàn họp DKBH-09 có 2 kích thước tiêu chuẩn là W2800 x D1200 x H750mm và W3200 x D1600 x H750mm đáp ứng yêu cầu của các phòng họp có diện tích khác nhau.


bàn họp vp 3
Bàn họp văn phòng BH36-CO do Nội thất 190 sản xuất với mặt hình chữ nhật cùng với đó là chân ống oval được phủ sơn tĩnh điện. Loại bàn họp này mang đến sự hiện đại cho phòng họp của các công ty, doanh nghiệp với kích thước W3600 x D1600 x H750mm.

Bên cạnh các loại bàn họp văn phòng trên, Công ty Cổ phần Nội thất Đức Khang còn có rất nhiều loại bàn họp khác đáp ứng nhu cầu sử dụng phòng họp của nhiều cơ quan, công ty hay doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, Đức Khang luôn cam kết mang đến các sản phẩm bàn họp tốt nhất cho văn phòng của bạn.

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang