;
Chủ nhật, Ngày 26/03/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Tháng 3

09

Phong thủy cho phòng họp và cách bài trí nội thất mang lại tài lộc cho công ty là nỗi trăn trở của nhiều lãnh đạo hiện nay. Hãy tham khảo bài viết này chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng!

Tháng 3

01

Nói theo hướng tích cực, người mệnh Thổ đại diện cho sự công bằng, khôn ngoan. Nếu nói về mặt tiêu cực, thì người mệnh Thổ đôi khi hay lo lắng thái quá khi đứng trước khó khăn. Nhìn chung, những người mệnh này thường rất đáng tin cậy, họ sẵn sàng là chỗ dựa cho mọi người.

Tháng 3

01

Trong phần 2 này, mời bạn đọc bổ sung thêm những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ trẻ em và người già sau đây để kiến tạo nhiều lợi ích cho sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Tháng 2

28

Với người tuổi 1983, hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy là phía chính Nam của văn phòng và nên quay về một trong các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây,...

Tháng 2

23

Ngoài chức năng làm nơi nghỉ ngơi, theo phong thủy, phòng ngủ cũng có mối liên quan, thực ra là khá lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Hướng phòng ngủ, sự bày biện sắp đặt giường ngủ, nội thất phòng ngủ đều có ảnh hưởng nhất định.

Tháng 2

21

Bạn sinh năm 1982? Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh năm 2017? Thay đổi hướng đặt bàn làm việc là gợi ý thông minh và phù hợp nhất dành cho bạn

Tháng 2

16

Bỏ qua những yếu tố về hướng của nội thất văn phòng liên quan đến phong thủy 2017, bài viết này sẽ đề cập đến 5 cách đơn giản nhất, tự bạn có thể tạo ra một văn phòng đẹp hợp phong thủy. Hãy sẵn sàng thay đổi để đón nhận tài lộc và may mắn trong năm 2017 này nhé!

Tháng 2

16

Năm Đinh Dậu 2017 có một số vật phẩm phong thủy, đồ trang trí giúp công việc làm ăn phát đạt, gia đạo bình an. Tác dụng của chúng phát huy tốt nhất nếu gia chủ biết chọn đúng chất liệu và đặt ở vị trí hợp phong thủy cũng như chọn vật phẩm hợp với tuổi của mình nhất.

Tháng 2

14

Bạn tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn? Hình dáng và màu sắc thế nào phù hợp với tuổi 1981 theo phong thủy? Vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Tháng 2

13

Với những người sinh vào năm Bính Dần 1986, bố trí phòng làm việc như thế nào để có được nhiều may mắn cho công việc và sự nghiệp trong năm 2017 này?

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang