;
Chủ nhật, Ngày 26/02/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Tháng 2

23

Ngoài chức năng làm nơi nghỉ ngơi, theo phong thủy, phòng ngủ cũng có mối liên quan, thực ra là khá lớn đối với cuộc sống của chúng ta. Hướng phòng ngủ, sự bày biện sắp đặt giường ngủ, nội thất phòng ngủ đều có ảnh hưởng nhất định.

Tháng 2

21

Bạn sinh năm 1982? Bạn đang muốn thay đổi vận mệnh năm 2017? Thay đổi hướng đặt bàn làm việc là gợi ý thông minh và phù hợp nhất dành cho bạn

Tháng 2

16

Bỏ qua những yếu tố về hướng của nội thất văn phòng liên quan đến phong thủy 2017, bài viết này sẽ đề cập đến 5 cách đơn giản nhất, tự bạn có thể tạo ra một văn phòng đẹp hợp phong thủy. Hãy sẵn sàng thay đổi để đón nhận tài lộc và may mắn trong năm 2017 này nhé!

Tháng 2

16

Năm Đinh Dậu 2017 có một số vật phẩm phong thủy, đồ trang trí giúp công việc làm ăn phát đạt, gia đạo bình an. Tác dụng của chúng phát huy tốt nhất nếu gia chủ biết chọn đúng chất liệu và đặt ở vị trí hợp phong thủy cũng như chọn vật phẩm hợp với tuổi của mình nhất.

Tháng 2

14

Bạn tuổi Tân Dậu? Bạn đang tìm hướng đặt bàn làm việc mang lại tài lộc và may mắn? Hình dáng và màu sắc thế nào phù hợp với tuổi 1981 theo phong thủy? Vậy, bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé!

Tháng 2

13

Với những người sinh vào năm Bính Dần 1986, bố trí phòng làm việc như thế nào để có được nhiều may mắn cho công việc và sự nghiệp trong năm 2017 này?

Tháng 2

09

Đầu năm mọi người thường quan tâm đến vấn đề làm sao cho bàn làm việc của mình đẹp về phong thủy để bắt đầu một năm phát triển. Ngoài việc chọn hướng, đổi chỗ ngồi, đặt vật phong thủy thì bạn cũng đừng bỏ qua những điều tối kỵ khi bài trí bàn làm việc trong năm 2017.

Tháng 2

07

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc giám đốc thế nào phù hợp? luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu mỗi khi bắt tay vào sắp đặt nội thất phòng giám đốc. Bởi theo phong thủy, việc sắp đặt bàn làm việc cũng như các món nội thất khác trong phòng giám đốc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, công việc hanh thông và nhiều tài lộc. Với mỗi tuổi đều có có cách sắp đặt bàn làm việc khác nhau.

Tháng 2

06

Các yếu tố thuộc Ngũ hành ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy phòng bếp. Đó là lý do tại sao nên bố trí phòng bếp theo từng mệnh hợp với phong thủy. Để “tránh dữ tìm lành” nên bố trí phòng bếp như thế nào hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ?

Tháng 2

06

Cách bạn bài trí không gian riêng tư của vợ chồng như thế nào cũng có ảnh hưởng quan trọng tới hạnh phúc của cuộc hôn nhân. Nếu phòng ngủ được bố trí hợp phong thủy chắc chắn mối quan hệ giữa hai vợ chồng sẽ thủy chung, ngọt ngào, bền vững.

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang