;
Thứ năm, Ngày 30/03/2017

Nhập sản phẩm tìm kiếm ví dụ: bàn ăn, tủ tài liệu, bàn giám đốc ...

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại

Một thiết kế văn phòng mang hơi thở hiện đại không chỉ là nơi để chúng ta ngồi làm việc, không chỉ là một văn phòng đáp ứng được đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho nhân viên, mà nó còn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định về mặt thẩm mỹ những yếu tố chi tiết khác như: làm cho nhân viên cảm thấy hưng phấn và thích thú khi làm việc. Chúng ta cùng ngắm nghía những mẫu thiết kế văn phòng sành điệu và hiện đại sau đây nhé .

1.Văn phòng gồm các modun di chuyển

Thiết kế văn phòng hiện đạ

Đó là những khoảng không gian dùng cho nhóm khoảng 4 – 6 người, trong đó “khoang làm việc” cho mỗi cá nhân bảo đảm sự kín đáo cần thiết. Mẫu văn phòng này thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự tập trung cá nhân cao nhưng vẫn có thể giao tiếp qua lại giữa các thành viên.

2.Bàn bao gồm hai chức năng

bàn làm việc


Đây là kiểu bàn làm việc dành cho tập thể,dành cho những nhóm cần giao tiếp, trao đổi thường xuyên và không cần có quá nhiều sự độc lập và riêng tư nào.Bàn hai chức năng này được làm bằng những tấm vách gỗ mỏng,nhỏ. Mặt bàn được trải khá rộng nhưng có kèm thêm các vách ngăn nhỏ , mỏng tạo cảm giác cho các thành viên trong nhóm tuy làm việc độc lập với nhau nhưng vẫn có cảm giác tập thể và gần gũi..

3.Bàn làm việc có khổ lớn

bàn làm việc


Kiểu bàn làm việc này đủ rộng và thoáng, theo mô hình không gian của thư viện đọc sách, giúp cho mọi người có thể nhìn thấy nhau, lại được thiết kế ở dạng tháo lắp, do đó khi cần thiết, chỉ cần vài phụ kiện nhỏ thêm vào là sẽ có được những khoảng không gian thu gọn hơn dành cho 6 người.

4.Bàn làm việc lấy ý tưởng từ những vách ngăn văn phòng


vách ngăn văn phòng

 

Không gian được giới hạn bằng cửa quay hay cửa trượt, cho phép tạo ra được nhiều kiểu phòng tùy theo nhu cầu. Ví dụ như khi chúng ta điều khiển các cửa được đóng kín, sẽ là một phòng họp; khi chúng ta kéo các cánh cửa và chỉ để ở trạng thái mở hờ, văn phòng sẽ tận dụng ánh sáng trời; còn khi cửa được mở toang, không gian nơi đây sẽ trở thành một khu trưng bày hay bàn tiệc.

5.Văn phòng có thể di chuyển dễ dàng như một chiếc xe

vách ngăn văn phòng


Kiểu văn phòng như thế này được tháo lắp một cách khá dễ dàng và thuận tiện , nhanh chóng và đặc biệt là có thể điều chỉnh đến những nơi mà chủ nhân nó muốn!Chiếc bàn làm việc trông chẳng khác gì một chiếc xe đẩy thong minh.Nó thực sự phù hợp với những nơi làm việc theo nhóm nhỏ gồm khoảng 5 đến 10 người. Nó cần có một không gian độc lập, không bị các yếu tố bên ngoài tác động chi phối và thường được sử dụng cho những nơi có diện tích khá rộng, như khu xưởng sản xuất chẳng hạn. Thiết kế này được gọi là một kiểu “văn phòng riêng” theo đúng nghĩa.

6.Văn phòng giốn như một chiếc “va ly”

thiết kế văn phòng


Sở dĩ nó được gọi là va ly vì thực sự nó chẳng khác nào một chiếc va ly xinh xắn cả.Cho phép nhân viên ngồi bất cứ đâu tại khu vực làm việc của mình.Sau khi hoàn thành công việc của mình văn phòng này sẽ được gấp lại và kéo đi nơi khác một cách vô cùng dễ dàng.

7.Văn phòng độc lập trong không gian

vách ngăn văn phòng


Kiểu thiết kế văn phòng này sẽ tạo ra một khu vực làm việc chung cho một nhóm lớn, nhưng mỗi khi bước lên bục gỗ là mỗi nhân viên sẽ tự khắc cảm thấy mình đã vào “lãnh địa” riêng, rất độc lập. Đặc biệt hơn, kệ sách và tủ hồ sơ đều được thiết kế quay lưng ra ngoài, vừa làm vách ngăn vừa như ngầm thông báo với “bên ngoài” rằng, bên trong này là một “cõi riêng” đấy!

8.Vách ngăn trong văn phòng được dùng làm bảng viết


Một ý tưởng rất độc đáo và táo bạo cho thiết kế văn phòng này.Điểm nổi bật chính là các vách ngăn.Mỗi tấm vách ngăn có chức năng giống như những tấm bảng có thể viết lên những dòng thông báo quan trọng.Hơn nữa,các vách ngăn này trong suốt vì thế giúp không gian trở nên cực kì thoáng đãng và thanh thoát.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn thiết kế, dự án

Mr. Giang: 0983 117896

Mr. Tuấn: 0961 438868

Mr. Cao: 0981 686 887

Gọi mua hàng 

043 5402270 (3 lines)

Ms. Nguyệt: (ext 201) 0966 02 6866

Ms. Hương: (ext 204) 0981 503 868

Ms. Bích: (ext 202) 096 727 6668

Đại lý

Mr. Giang: 0983 117896

Ms. Bích: 096 727 6668

Nhà máy

Mr. Thọ - Quản đốc

Tel: 098 373 7379

Fax: 043 376 6753

Chi nhánh Sài Gòn

Hotline: 0917 281 359

Mr. Duy: 0913 093 359

Tel: 08 35 101 012

Sản phẩm bạn đã xem

Trở về đầu trang